XenForohosting
  1. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: chuanmen.edu.vn | okmen.edu.vn | batdongsan24h.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
    Dismiss Notice
    • ĐT: 0939 713 069
    • Mail: tanbomarketing@gmail.com
    • Skype: dangtanbo.kiet
    Dismiss Notice
  2. Chào Khách ! Công ty chúng tôi đang cần tuyển nhân viên SEO có kỹ năng như bạn đấy, nếu bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc tốt hơn thì gửi hồ sơ ứng tuyển vào mail: nhaxinhpro@gmail.com hoặc gọi gặp trưởng phòng 0939713069. Thân !
    Dismiss Notice

Lucky88: Cầu thủ nhập tịch TQ phải có tinh thần yêu nước

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh123, 9/4/19.

admin

Những nhà tài trợ chính

* bảo hiểm daiichi việt nam uy tín ở đâu ?
* Keonhacai pro
* tỷ giá bình quân liên ngân hàng mới nhất hôm nay
* tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm giá rẻ
* Công ty nha xinh
* Công ty nha xinh
* tỷ giá ngoại tệ vietinbank hôm nay
* tỷ giá cny vietcombank mới nhất
* Công ty biet thu dep hien dai
* Công ty nhà xinh center
* tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm giá rẻ
* tỷ giá sacombank 24h
* Công ty mau biet thu dep
* tỷ giá đông á 24/7
* Tu van kien truc nha dep miễn phí
* tỷ giá yên nhật bidv hôm nay
* Chuyen thiet ke nha dep
* tour du lịch Tết giá rẻ
* ngân hàng eximbank tỷ giá mới
* Tư vấn bảo hiểm daiichi miễn phí
* the seen house nghỉ dưỡng
* homestay đà lạt giá rẻ
* điều trị cười hở lợi

  1. tiensinh123
    Offline

    tiensinh123 admin

    Tham gia ngày:
    18/12/18
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    (Website nhà tài trợ: https://baohiemlienviet.com/bao-hiem-nhan-tho-daiichi-viet-nam-an-tam-hung-thinh-toan-dien)
    Theo nhật báo Trung Quốc South China Morning Post (SCMP), Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc (CFA) đã ban hành thêm một điều khoản buộc các cầu thủ nhập tịch phải học cách yêu nước nếu muốn thi đấu cho đội tuyển bóng đá Trung Quốc.
    Được biết, CFA chỉ công nhận quyền công dân cho những cầu thủ nước ngoài có cha mẹ hoặc ông bà là người Trung Quốc. Nhưng do đất nước Trung Quốc không thừa nhận quốc tịch kép nên những cầu thủ nhập tịch buộc phải từ bỏ quốc tịch gốc.

    Mới đây CFA ban hành thêm một chỉ thị mới là các CLB đang chơi ở Giải bóng đá nhà nghề Trung Quốc (Super League) có cầu thủ nhập tịch phải đào tạo cho họ tinh thần yêu nước.

    Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail...04_2019--hang-nhat-anh-championship-2795.aspx

    Chưa hết, các cầu thủ nhập tịch phải học tiếng Hoa, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và con người đất nước Trung Quốc. Ngoài ra họ cũng phải có khả năng nhận ra quốc kỳ, quốc huy và biết hát quốc ca Trung Quốc.

    CFA cũng yêu cầu các CLB có cầu thủ nhập tịch phải báo cáo chi tiết tình hình sinh hoạt và tâm tư, tình cảm của họ cho CFA vào mỗi tháng.

    Hiện tại sau một thời gian dài liên tiếp thất bại ở các giải đấu châu lục, bóng đá Trung Quốc có xu hướng phát triển cầu thủ nhập tịch để tăng cường sức mạnh. Trước mắt cầu thủ 21 tuổi người Na Uy John Hou Saeter đã trở thành cầu thủ đầu tiên nhập tịch Trung Quốc vào tháng 2.

    Ngôi sao này có mẹ là người Hoa đã di cư đến đất nước Na Uy. Anh được biết đến với cái tên Hou Yongyong ở Trung Quốc và chơi cho Beijing Guoan ở Super League. Đồng đội của Hou Yongyong, Nico Yennaris cũng đủ điều kiện nhập tịch vì có mẹ là người Trung Quốc.

    Trong khi đó, một cầu thủ khác là Tyias Browning từng khoác áo đội tuyển U21 của Anh hiện đang đầu quân cho Gangzhou Evergrande cũng đang trong quá trình xin nhập tịch Trung Quốc.

    Ngoài việc cổ vũ phong trào nhập tịch, CFA còn mở học viện bóng đá trên khắp đất nước để đào tạo cầu thủ trẻ nhằm đạt được ước mơ giúp Trung Quốc đủ điều kiện đăng cai và giành chiến thắng ở World Cup 2050.
     

    Nguồn: aiti.edu.vn

Chia sẻ trang này